Câu chuyện thành công của khách hàng

Ở tất cả các loại hình về sản phẩm, dịch vụ, ở các khoảng cách vùng miền địa lý hay sự đa dạng về nền văn hóa. Sự hợp tác với các khách hàng của chúng tôi là để xây dựng bản sắc thương hiệu xuất sắc, nổi bật và thiết lập chổ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

FreshBrand đã được đề cao trong lĩnh vực mình tham gia thông qua tư vấn, các danh mục ấn phẩm và các phương tiện truyền thông khác. Công việc của FreshBrand là sự công nhận cao nhất như là giải thưởng về sự xuất sắc trong việc “tái xây dựng thương hiệu” mà các doanh nghiệp đã trao tặng.

Tôi rất trân trọng và cảm kích những nỗ lực của FreshBrand đã dành cho Nhà thuốc Nhân Hòa. Tôi tin tưởng và sẽ tiếp tục được đồng hành cùng FreshBrand trong thời gian sắp tới. Mến chúc toàn thể đội ngũ FreshBrand một năm mới ngập tràn hạnh phúc và thành công.

Bà Phạm Hà Thủy AnhChủ DNTN Nhân Hòa

Tôi thật sự rất hài lòng về những gì mà FreshBrand đã thực hiện cho tôi, cách làm việc của các bạn từ cách lấy thông tin tìm hiểu về doanh nghiệp đến các bước thực hiện dự an rất chuyên nghiệp, kĩ lưỡng và bài bản. So với những công ty thiết kế tôi đã từng hợp tác thì họ chỉ được 4-5 phần như các bạn. Sau này tôi sẽ còn sự hợp tác lâu dài và sẽ cùng phát triển với FreshBrand trong các dự án khác.

Ông Nguyễn Hữu TìnhGiám đốc

Để làm ra một sản phẩm chi tiết như vậy tôi FreshBrand đã bỏ ra không ít thời gian và chất xám tìm hiểu và phân tích một cách kĩ lưỡng. Nhận được đề xuất của FreshBrand, mà đám mây mù trong công việc ngày hôm nay của tôi tan biến hết, nói sao nhỉ? Cách FreshBrand phân tích các khúc mắc rất tận tình, bản đề xuất mới thực sự rất có tâm. Thực sự tôi rất là ưng.

Bà Lan Anh

Sau một thời gian làm việc với FreshBrand tôi nhận thấy cách làm việc của FreshBrand rất chuyên nghiệp và thái độ phực vụ của các bạn thật sự rất tốt, luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của tôi và còn hỗ trợ tư vấn thêm cho tôi về thương hiệu. Chỉ giá cả thì có vẻ vẫn cao hơn mặt bằng chung, nhưng cao mà chất lượng.

Ông Nguyễn Văn NamGiám Đốc

Tôi thật sự rất hài lòng về những sáng tạo trong việc tái định vị Tinh Kỳ của FreshBrand. Cách làm việc của các bạn tôi không chỉ thấy được sự chuyên nghiệp mà còn thấy được sự nghệ sĩ trong đó. Sau này chắc chắn tôi sẽ tiếp tục hợp tác với FreshBrand trong các dự án truyền thông khác.

Ông Lê Văn ĐoànTổng Giám Đốc